NHÀ HÀNG

Mô tả

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trong hải sản có chứa dồi dào hàm lượng lớn glutamate tự nhiên (một trong 20 axit amin thiết yếu), đã tạo nên hương vị rất riêng cho các món hải sản. Đó là vị ngon đậm đà, vị ngọt mang hơi thở của biển cả, mang lại cảm giác ngon miệng cho thực khách khi thưởng thức. Không chỉ có vậy trong hải sản còn chứa các axit béo omega-3, với hàm lượng chất béo bão hòa thấp, tốt cho tim mạch của người già và giúp trẻ em đang độ tuổi lớn phát triển toàn diện. 

Thông tin thêm

Trong hải sản chứa một lượng lớn Protein nhưng lại nghèo calo (100 gam tôm, cua bể chỉ có 90 đến 110 Calo). Vì thế hải sản là sự lựa chọn số 1 cho những người ăn kiêng nhưng vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng. 

 Hải sản dinh dưỡng là vậy, nhưng làm cách nào để có thể vừa lưu giữ được hương vị nồng nàn biển cả rất đặc trưng, lại phát huy đến mức tối đa công dụng tuyệt vời của hải sản là cả một nghệ thuật, thể hiện tài năng và sự sáng tạo của người đầu bếp.